• 10Đang trực tuyến:
  • 150107Tổng truy cập:

Khử trùng diệt khuẩn

PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG

Coronavirus 2019 (COVID-19) là một loại virus đường hô hấp mới gây bệnh viêm đường hô hấp cấp ở người và cho thấy có sự lây lan từ người sang người. Virus này được xác định trong một cuộc điều tra ổ dịch bắt nguồn từ khu chợ lớn chuyên bán hải sản và động vật ở Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. 2019-nCoV là chủng virus mới chưa được xác định trước đó. Ngoài chủng coronavirus mới phát hiện này, đã có 6 chủng coronavirus khác được biết tới ngày nay có khả năng lây nhiễm ở người.

Hiện nay dịch cúm do virus Corona đang lây lan khắp các nước lân cận và khắp thế giới, trong đó có Việt Nam, việc quan tâm đến công tác khử trùng giúp phòng chống dịch bệnh hiệu quả, đây là dịch bệnh có sức lây lan nhanh nhất từ trước tới nay và số ca tử vong đang ở mức báo động.

Các loại vi khuẩn, nấm móc,.. có thể xuất hiện bất cứ đâu, chúng tồn tại trôi nổi trong không khí mà chúng ta không thể nào nhìn thấy bằng mắt thường. Tại môi trường văn phòng công ty, nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, nhà ở nếu không được vệ sinh đúng cách, không có phương án khử trùng sẽ xuất hiện nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống và công việc của bạn.

Đứng trước mối hiểm họa đại dịch, Công ty Miền Đông cung ứng dịch vụ khử trùng – sát khuẩn với Quy trình như sau:

1. Thuốc khử trùng: Cloramin B (Xuất xứ nước Cộng Hòa Séc) được Chính phủ Việt Nam và Bộ Y tế lựa chọn trong chương trình phòng chống dịch cúm, dịch virus.

2. Trang thiết bị sử dụng: Máy phun áp lực được sử dụng từng loại tùy thuộc vào quy mô cần diệt trùng (Nhà ở – Công ty hay nhà xưởng)

3. Phương pháp phun thuốc:

– Đối với hộ gia đình và văn phòng:

  • Việc phun thuốc được thực hiện từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài.
  • Phun bằng bình phun áp lực hoặc máy phun sương ULV KOREA (lên tường, xuống gầm giường, gầm bàn ghế, sau khe tủ, gầm cầu thang, nhà vệ sinh, tủ âm…)

Đối với trường học, bệnh viện, nhà xưởng

  • Sử dụng bình phun áp lực và máy phun sương mù phun bên trong.
  • Sử dụng máy phun áp lực phun bên ngoài.

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Dịch vụ liên quan