• 10Đang trực tuyến:
  • 150107Tổng truy cập:

thuốc diệt muỗi Permethrin 50EC

31-10-2019 | , thuốc diệt muỗi Permethrin 50EC | 0 phản hồi »

Thuốc diệt muỗi & côn trùng Permethrin 50 EC (Anh Quốc) là một trong những chế phẩm diệt côn trùng hiệu quả nhất hiện nay, được Bộ Y tế khuyến khích sử dụng để phòng trừ muỗi gây dịch bệnh sốt xuất huyết.

Những điều cần biết về thuốc diệt muỗi Permethrin 50EC

Thuốc diệt muỗi Permethrin 50EC là chế phẩm diệt muỗi nổi tiếng của thương hiệu thuốc diệt côn trùng hàng đầu thế giới – Hockley (Anh Quốc). Loại thuốc này cũng nằm trong danh mục sản phẩm thuốc diệt muỗi được Bộ Y tế khuyến khích sử dụng, nhất là trong việc phòng bệnh sốt xuất huyết do muỗi gây nên.

– Xuất xứ: Anh Quốc

– Thành phần: Permethrin… 500g/lít.

– Quy cách đóng gói: Chai 100ml và chai 1lít

– Công dụng: Permethrin 50EC là thuốc diệt muỗi chuyên dùng trong phòng chống các dịch bệnh truyền nhiễm liên quan tới muỗi như viêm não Nhật Bản, virus Zika, sốt rét, sốt xuất huyết… Ngoài ra nó cũng có khả năng tiêu diệt một số loại côn trùng khác như kiến, gián, ruồi…

– Hiệu lực: Thuốc diệt muỗi Permethrin 50EC có hiệu quả kéo dài từ 4-6 tháng tùy từng trường hợp cụ thể.

– Ưu điểm: Một trong những lý do khiến Permethrin 50EC được các cơ quan chức năng khuyến khích sử dụng chính bởi vì nó là một loại thuốc diệt côn trùng an toàn. Theo đó, Permethrin 50EC có ưu điểm là ít mùi, không gây hoen ố bề mặt xử lý, thân thiện với môi trường và sức khỏe của con người.

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt muỗi Permethrin 50EC

Thuốc diệt côn trùng Permethrin 50EC được sản xuất dưới dạng nhũ dầu đậm đặc vì thế cần pha loãng trước khi sử dụng. Dung dịch thuốc đã pha có thể sử dụng để phun không gian, phun tồn lưu bề mặt tường vách hoặc tẩm màn để phòng chống muỗi nói riêng và một số loại côn trùng khác như kiến, gián, ruồi, ve, rệp, bọ chét…

– Sử dụng thuốc diệt muỗi Permethrin 50EC để phun tồn lưu lên bề bặt tường:

Pha thuốc diệt muỗi Permethrin 50EC với nước sạch theo tỉ lệ 100ml/5lit. Cứ mỗi 20m2 tường vách sẽ cần 1 lít dung dịch thuốc đã pha. Những nơi muỗi thường bay qua bay lại hoặc trú đầu và khu vực ngóc ngách, hốc kẹt cần được phun xử lý kỹ hơn. Nên thực hiện phun thuốc định kỳ 1 tháng/lần.

– Sử dụng thuốc diệt muỗi Permethrin 50EC để phun không gian (ULV):

Nếu phun thuốc trong nhà thì bạn pha 100ml thuốc với 1l nước sạch hoặc dầu diesel. Nếu phun bên ngoài thì cần pha thuốc theo tỉ lệ 0,6ml thuốc/1lit nước sạch.

– Sử dụng thuốc diệt muỗi Permethrin 50EC để tẩm màn ngủ:

Với màn đôi thì pha thuốc trong chậu nhựa theo tỉ lệ 6.6 ml thuốc trên 694,3 ml nước sạch, với màn đơn thì pha với tỉ lệ 3.6ml/3.46ml nước. Sau đó, nhúng màn vào dung dịch sao cho dung dịch phủ toàn bộ màn và ngâm khoảng 2 phút thì nhấc màn lên, phơi vào khu vực gió thoáng nhưng phải có mái che, tuyệt đối không phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Cần lưu ý là chỉ sử dụng khi màn đã khô hoàn toàn.

An toàn khi sử dụng thuốc diệt muỗi Permethrin 50EC

Khi sử dụng Permethrin 50EC nói riêng và các loại thuốc diệt côn trùng khác như thuốc diệt mối lenfos 50ec, thuốc diệt giánthuoc-diet-con-trung-map-permethrin… thì an toàn vẫn luôn là yếu tố cần đặt lên hàng đầu, thậm chí quan trọng hơn cả tính hiệu quả. Để đảm bảo an toàn khi diệt muỗi bằng Permethrin 50EC, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

– Không để Permethrin 50EC tiếp xúc trực tiếp với cơ thể, đặc biệt là những bộ phận nhạy cảm như mắt, miệng…

– Sau khi sử dụng thuốc cần rửa tay thật sạch với xà bông và tắm rửa , thay quần áo sạch sẽ.

– Trước khi tẩm cần giặt sạch và phơi khô màn.

– Mua Permethrin 50EC ở nơi uy tín, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái khiến chất lượng diệt muỗi và tính an toàn không đảm bảo.

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Sản phẩm liên quan