• 10Đang trực tuyến:
  • 131128Tổng truy cập:

Chuột khổng lồ tấn công New York

23-04-2014 | , công ty diệt chuột , diet chuot | 0 phản hồi »

Người dân ở ngoại ô New York thông báo họ bị tấn công bởi một loại chuột cống khổng lồ. Loài chuột này đo từ đầu đến chót đuôi dài nửa mét và nặng chừng một cân rưỡi . Những chủ trại đã cố gắng hết sức mình để diệt chúng nhưng chưa kịp thì người ta đã thấy những con chuột xuất hiện trên phố xá của “The Big Apple” (Quả táo lớn – tên lóng gọi thành phố New York) làm mọi người hoảng hốt, phải cầu cứu đến các nhà khoa học. 

Sau khi đã bắt được vài con, các nhà khoa học đang gặp khó khăn trong việc xác định con vật thuộc loài nào, lớp nào, họ nào theo cách phân loại của sinh vật học.

Họ thấy đó không phải  là loại chuột xám thường gặp dưới cống rãnh, đôi khi cũng có kích thước lớn như vậy và giả định rằng chúng là những con vật bị đột biến gen, mà nguyên nhân hình thành ra chúng hoàn toàn chưa hiểu rõ.

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Tin tức liên quan