• 11Đang trực tuyến:
  • 131129Tổng truy cập:

Sốc với nhện khổng lồ to bằng đầu người

Hình ảnh nhện khổng lồ xuất hiện trên Reddit cách đây 2 ngày đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều thành viên trang mạng xã hội này.

Nhện là loài động vật tuy nhỏ bé nhưng lại khiến rất nhiều người sợ hãi bởi những chiếc chân lông lá cũng như độc tố nguy hiểm chết người mà chúng có thể đem đến. Các thành viên trên Reddit vô cùng hoang mang sau khi nhận được chia sẻ ngày hôm qua của user damonline về một con nhện có kích thước lớn bất thường.
Con nhện này phát triển với kích thước tương đương với đầu của người trưởng thành. Người ta đã tìm thấy nó ẩn nấp trong đèn pha ô tô.
Hình ảnh nhện khổng lồ to bằng đầu người.
Hầu hết các thành viên của trang mạng xã hội này đều phỏng đoán, với kích thước vượt trội hơn hẳn so với những loài nhện thường thấy, đây có thể là loài nhện thợ săn, có tên khoa học là Sparassidae.
Được biết, khi nhện rụng lông, nó sẽ để lại bộ xác bên ngoài và bỏ đi. Vì vậy, hình ảnh mà cộng đồng Reddit đang tập trung bàn luận cũng chỉ có thể là một bộ xác mà thôi.

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Tin tức liên quan